Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Miền Nam tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng đối với thí sinh trên cả nước:

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Ngành Điều dưỡng Cao đẳng có mã: 6720301

Trình độ đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm rưỡi

Trước nhu cầu cần nguồn nhân lực trình độ cao tại các cơ sở y tế trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2019 hệ chính quy với mã ngành 6720301 cùng 4 mã ngành đào tạo khác như:

    Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
    Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
    Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
    Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Bất kỳ thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành nào để có thể đăng ký nếu đảm các điều kiện theo quy định. Đặc biệt với những thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần nắm chắc thông tin sau:
Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những ngành nằm trong hệ thống khối ngành Y Dược được Nhà nước cũng như cộng quan tâm và dành những tình cảm đặc biệt. Khi quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng cũng có nghĩa bạn đang trên con đường trở thành một Điều dưỡng viên với nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.


Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay bất kỳ một trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nào thì bạn đều có đủ điều kiện để nộp đơn ứng tuyển làm việc tại các bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Đối với những Điều dưỡng giỏi còn có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Ngoài ra, các Điều dưỡng cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng nếu có đủ khả năng. Đồng thời có thể ra nước ngoài làm việc theo hình thức xuất khẩu lao động tại các quốc gia như: Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức,… Theo đó, ngay từ lúc này bạn cần tìm hiểu thông tin tuyển sinh để có thể kịp thời chuẩn bị.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhớ rằng cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của Nhà trường cũng như của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như sau:

    Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019.
    
    Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học.
    
    Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, vi phạm pháp luật theo quy định.

Như vậy, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi, điều này góp phần giảm áp lực thi cử cho thí sinh. Đặc biệt Nhà trường không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc, chỉ đáp ứng những điều kiện trên là bạn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Học cao đẳng trường nào tốt

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Sau khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với các giấy tờ như sau:

    02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
    02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
    01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
    01 bản photo chứng minh thư nhân dân
    04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
    
    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT.

    Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh năm 2019
    Lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 11/2018
    Những bức ảnh chứng minh sinh viên Y Dược chỉ có học và thi

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Nhiệm vụ của ngành Điều dưỡng là bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; bên cạnh đó ngành Điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau thông qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trong bối cảnh hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển đi kèm với việc dân số có dấu hiệu già hóa ở nhiều quốc gia, đồng thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng gia tăng, nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng đang là rất lớn. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương, các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân với vai trò và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Hoc anh vanTuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy, được liên thông lên trình độ Đại học theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Bên cạnh đó sinh viên được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa, các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn. Sau khi ra trường sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn các kỹ năng hành nghề thực tế, có thể làm được việc ngay đáp ứng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

    02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
    02 bản photo công chứng học bạ THPT.
    04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
    01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND
    
   


Dịch vụ thành lập công ty bình dương Quyền lợi khi được cấp thẻ APEC, Đối tượng được cấp Thẻ Apec là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật
Thay lõi lọc nước ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUẠT LÀM MÁT ĐIỀU HÒA, Quạt làm mát không khí FujiE AC-2802: 2 cửa gió công suất lớn 180W, Dung tích bình chứa lên đến 30L Công nghệ Nhật Bản được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu âu,
© 2007 - 2021 http://congtyinhopgiay.com
- Phone: +84-908-744-256