Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903699774

Man hinh tuong tac

Công nghệ Man hinh tuong tac là gì?

Công nghệ màn hình bán lẻ là một hệ thống truyền tải mạnh mẽ bao gồm màn hình, phần mềm và công nghệ phân tích đám mây, chúng kết hợp với nhau tạo thành một nền tảng truyền thông sống động, giúp người dùng có thể tương tác với sản phẩm, cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm được trưng bày và đặc biệt là công nghệ này còn tích hợp các phân tích về những trải nghiệm của người dùng.

Công nghệ Man hinh tuong tac sử dụng nền tảng phân tích đám mây cung cấp những dữ liệu về các nhãn hiệu và các nhà bán lẻ. Dữ liệu này cung cấp một cái nhìn duy nhất và mạnh mẽ nhất vào hành vi mua sắm và các tác động của phương tiện truyền thông trong cửa hàng. Công nghệ Man hinh tuong tac này sẽ theo dõi khi người mua hàng tiếp cận màn hình hiển thị và tương tác với các sản phẩm.

Công nghệ Man hinh tuong tac hoạt động ra sao?

Công nghệ Man hinh tuong tac này hoạt động theo cách khi khách hàng cầm bất kì một sản phẩm nào lên thì trên màn hình sẽ hiển thị tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm, cung cấp cho người xem những thông tin đầy đủ về xuất xứ, nhà sản xuất, những ưu điểm về sản phẩm đó, những cảm nhận, đánh giá của khách hàng…
Công nghệ Man hinh tuong tac mang lại cho khách hàng những thông tin đầy đủ về sản phẩm.

In hộp giấy

Công nghệ tương tác hấp dẫn khách hàng thông qua hình ảnh và nội dung video, điều đó được thể hiện qua việc khách hàng bị thu hút, thực sự chạm vào sản phẩm và tự khám phá những thông tin mà bạn muốn về sản phẩm đang trưng bày. Công nghệ Man hinh tuong tac giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn những hành vi cũng như tất cả những trải nghiệm của người dùng trong cửa hàng của bạn
Ngày nay, trên thế giới, hầu như các ngành công nghiệp khác nhau, từ bán lẻ, ngân hàng, hàng không, đến công nghiệp nặng, sản xuất và khai thác mỏ đều ứng dụng công nghệ Man hinh tuong tac cảm ứng. Bởi vì chính nhờ công nghệ này đã mang lại những điều kiện thuận lợi trong quá trính kinh doanh và sản xuất giúp tăng doanh thu và lợi nhuận một cách hiệu quả. Dựa trên nhu cầu cá nhân của doanh nghiệp trong nhiều năm, Riotouch có vô số các kinh nghiệm trong nên công nghệ cảm ứng và tự tin để cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp tối ưu nhất.

Riotouch đã cho ra đời dòng sản phẩm Man hinh tuong tac hiện đại nhất HV series nhằm đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực ngân hàng. Trước đó, các ngân hàng đã bắt đầu sử dụng nghệ cảm ứng tại các máy ATM. Giờ đây, nó được mở rộng khả năng hoạt động nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng , chẳng hạn trong việc kiểm tra thông tin tài khoản, hay các thông tin về ngân hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy thú vị và họ sẽ sử dụng dịch vụ lâu hơn. Đó còn được gọi là độ tin cậy, hiệu quả và trải nghiệm khách hàng.

In hộp giấy


Để có sản phẩm in hộp giấy đẹp, rẻ, chất lượng cao… doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác in ấn để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay, ba tiêu chí Đẹp-Rẻ-Chất lượng thường không đi chung với nhau. Vấn đề tìm một đối tác in ấn có giá thành hợp lí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch Marketing.

Khả năng cảm ứng đa điểm và lưu trữ thông tin khổng lồ cũng là một trong những yếu tố cho các doanh nghiệp quyết định đầu tư vào thiết bị tương tác giá rẻ của hãng  tại các khu trung tâm thương mại. Đây là một giải pháp lý tưởng không những giúp nhân viên có thể sắp xếp hợp lý quy trình bán hàng bởi các ứng dụng được cài đặt sẵn mà còn tăng hiệu quả doanh thu bởi sự hấp dẫn với khách hàng

Do có rất nhiều các môi trường có khả năng ảnh hưởng tới việc sử dụng màn hình cảm ứng. Riotouch sử dụng công nghệ kính cường lực để làm cho nó phù hợp với các yêu cầu khắt khe nhất của các ứng dụng trong thương mại điện tử kinh doanh. Vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Riotouch.

Trong hội họp ngày nay, việc ra đời của Man hinh tuong tac chính là lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp để tiếp cận đối tác và khách hàng nhanh chóng và bền chặt hơn. Hãy tưởng tượng bạn sẽ trở thành một người chuyên nghiệp trước khách hàng của mình khi sử dụng các tính năng tương tác để làm bài thuyết trình sinh động và thuyết phục hơn. Từ những hình ảnh , tư liệu, đến video clip, âm thanh tất cả đều hoàn hảo. Hơn thế nữa, thể dùng tay thao tác trên powerpoint hay trực tiếp ghi chú trên các tài liệu, hình ảnh chính là điểm nổi bật của Man hinh tuong tac thông minh Riotouch trong cuộc họp. Nếu kết hợp với thiết bị hội nghị truyền hình thì càng tuyệt vời hơn nữa.

Man hinh tuong tacMan hinh tuong tac cảm ứng điện trở có một lớp linh hoạt trên đó là PET làm trung tâm và một trung tâm cơ sở kính cứng nhắc. Hai lớp này được phân cách bởi các miếng đệm. Giữa hai lớp, một dòng điện sẽ di chuyển khi nó được bật. Các công nghệ màn hình cảm ứng điện dung được coi là màn hình cảm ứng lâu dài và phổ biến lâu nhất đó là trên thị trường. Điều này đòi hiệu chuẩn trong sản xuất đặc biệt là trên các diện tích bề mặt nơi mà khả năng màn hình cảm ứng của nó được tích hợp. Một số ít sử dụng loại công nghệ màn hình cảm ứng iPad của Apple và Samsung Galaxy Tab.

Các bề mặt loại sóng âm có khả năng để đạt được một mức độ minh bạch của 100%. rõ ràng vô song của nó được gây ra bởi màn hình của nó mà không có bất kỳ lớp kim loại. Đây là loại công nghệ màn hình cảm ứng đòi hỏi bạn phải sử dụng găng tay, bút hoặc móng tay của bạn có lẽ sẽ làm. Man hinh tuong tac cảm ứng hồng ngoại là loại cuối cùng và nó bao gồm phát hiện hình ảnh, IR LEDs và cũng trục X và Y.
Sự ra đời của Man hinh tuong tac thông minh sẽ khắc phục tất cả những tồn tại của Bảng tương tác truyền thống. Man hinh tuong tac thông minh như là một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới ~100 Inch), tất cả trong 1 (màn hình cảm ứng tương tác, máy vi tính và không cần thêm máy chiếu, …) cho hình ảnh sắc nét, sống động, dễ dàng sử dụng và ứng dụng rất hữu ích cho lớp học thông minh, phòng họp thông minh và rất nhiều những nhu cầu khác.


Làm biển quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng Làm biển quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng chúng tôi tự hào là Công, Dịch vụ Làm biển quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng chúng tôi, đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của các công trình
Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM Qúy khách đang có nhu cầu Làm biển quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng, Hy vọng rằng công ty Làm biển quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng trong thời gian tới sẽ được trải nghiệm điều này cùng với các bạn – những vị khách hàng yêu
điểm chuẩn đại học y dược thái bình 2019 Bạn nên biết Dược sĩ là gì trước khi bắt đầu, Dược – gắn liền với thuốc, học ngành Dược là bán thuốc. Tuy nhiên, không phải ai học ngành Dược cũng đều bán thuốc cả, người Dược sĩ ngoài việc

- Phone: +84-908-744-256